TIN TỨC

 Mang chất lượng tới công trình của bạn với giá cả hợp lý, đội thợ xoa nền bê tông tại Đà Nẵng Mỹ Bê Tông luôn đáp ứng được nhu cầu xoa nền mọi công trình của quý khách.

 CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI KHẮC TOÀN/ Mỹ Đổ Bê Tông, hơn10 năm kinh nghiệm thi công xoa nền bê tông, thi công xoa nền hardener, sơn epoxy, hoàn thiện sàn bê tông nhiều dự án lớn, có vốn đầu tư nước ngoài, có thể trao đổi, báo giá tốt và nhanh. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp được đào tạo tay nghề bài bản.

Chuyên thi công sơn epoxy Sơn nền nhà xưởng giá rẻ tại Đà Nẵng

 

Dịch vụ chuyên dọn Vệ sinh công trình tại Đà Nẵng , Uy tín, Chuyên nghiệp. Tổng vệ sinh công nghiệp các công trình và nhà cửa sau xây dựng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

Chuyên Vệ sinh công trình đà nẵng, vệ sinh nhà xưởng kho bãi, công trình xây dựng - Uy tín - Chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

 

Chuyên đổ bê tông dân dụng và công nghiệp tại Đà Nẵng

 

Vật liệu chống thấm hiện nay rất đa dạng và phong phú. Tùy thuộc vào mỗi loại chất chống thấm có thành phần như thế nào  và tùy từng hạng mục thi công khác nhau thì chúng ta mới chọn vật liệu chống thấm và phương án thi công phù hợp cho từng hạng mục.

Thi Công Xoa Nền , Đánh Bóng Sàn Bê Tông chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Mỹ Đổ Bê Tông chúng tôi có đầy đủ đội ngũ thi công và cán bộ kỹ thuật chuyên thi công san cán và xoa nền, cắt roan, cào cán, đổ bê tông trên khắp các tỉnh khu vực miền Trung Đà Nẵng và khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng thi công trên toàn quốc